Chương trình tuyển dụng

Không chỉ tuyển dụng các tài năng cho công ty, chúng tôi còn quan tâm đến việc đóng góp lợi ích cho xã hội ở nhiều khía cạnh. Chương trình thực tập tại ÔTÔ ĐẠI MINH THÀNH cũng phần nào giải quyết được nhu cầu được cọ sát thực tế của các bạn sinh viên trong chương trình Đại học. Không những thế, việc chọn lựa một công việc phù hợp với năng lực, kỹ năng cũng như sở thích là một quyết định không dễ đối với các bạn sinh viên.

 Nhằm giúp các bạn định hướng được con đường sự nghiệp ở những chọn lựa đầu tiên, ÔTÔ ĐẠI MINH THÀNH mang đến cho bạn chương trình Thực tập hàng năm. Tại ÔTÔ ĐẠI MINH THÀNH, các bạn sẽ được tạo đầy đủ điều kiện để thực tập cùng với đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội tiếp nhận được nhiều kiến thức, rèn luyện kỹ năng và sau cùng là bạn sẽ định hướng được con đường sự nghiệp của mình. Chúng tôi cũng xem chương trình này là một cơ hội của ÔTÔ ĐẠI MINH THÀNH để tiếp cận được những ứng viên tương lai đầy tiềm năng và nhiệt huyết.

Trong những năm qua, ÔTÔ ĐẠI MINH THÀNH đã tài trợ nhiều chương trình học tập tại các trường đại học, cao đẳng, tạo điều kiện thuận lợi để họ hoàn tất khóa thực tập theo yêu cầu của chương trình Đại học, rất nhiều tài năng trong số đó đã được chúng tôi phát hiện và chọn vào làm việc lâu dài với Công ty.