Tìm hiểu về xe đầu kéo Daewoo 2 cầu 420 Novus

Xe đầu kéo Daewoo 2 cầu chính là dòng sản phẩm được hợp tác sản xuất giữa đơn vị Daewoo Hàn Quốc và tập đoàn xe tải nặng TaTa Ấn Độ.

Dòng xe này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay, bảo đảm xe được nhập khẩu về nước ta với chất lượng cao cấp nhất, giúp đáp ứng được tối đa những nhu cầu vận chuyển hàng hóa trở nên hiệu quả hơn trong mỗi lần di chuyển. Đặc biệt đó là dòng xe đầu kéo Daewoo 2 cầu Novus được áp dụng một chế độ bảo hành dài hạn, giúp cho quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng dòng xe này.

Động cơ của xe đầu kéo Daewoo 2 cầu 420 Novus

Cung cấp sức mạnh cho xe đầu kéo Daewoo 420 đó chính là khối động cơ DV15Tis độc quyền của tập đoàn Daewoo, với dung tích 14.618cc cùng với việc trang bị một hệ thống van biến thiên giúp tối đa được công suất của động cơ, giúp sản sinh công suất cực đại lên tới 308kw tại vòng tua máy chỉ 2100v/ph, giúp cho xe có thể vận hành mạnh mẽ, tạo ra được sức kéo lớn, làm tăng khả năng leo dốc, phù hợp với nhu cầu tải nặng.

Bên cạnh đó thì xe đầu kéo Daewoo 420 còn được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử Commonrail, có tác dụng trong việc đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giúp giảm chi phí trong khâu vận hành.

Đi cùng với khối động cơ 420ps đó chính là hộp số ZF Đức với 16 số tiến và 2 số lùi, với 2 cấp số nhanh chậm, được sử dụng công nghệ và số nhanh, giúp triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng phát ra tiếng ồn khi dồn số, bên cạnh đó thì tỷ số truyền hộp số lớn, giúp cho xe vận hành được ở mọi cấp số, chống rung giật khi di chuyển.

Khung gầm của xe đầu kéo Daewoo 2 cầu 6x4 được thiết kế dạng parabol giảm chấn đi cùng với hệ thống lá nhíp dày có tác dụng khả năng chịu tải và tăng độ êm ái trong điều kiện tải nặng. Bên cạnh đó thì dong xe này còn được trang bị hệ thống phanh ABS chống bó cứng, có tác dụng trong việc cung cấp lực phanh lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cabin của xe đầu kéo Daewoo 420 được thiết kế vô cùng hiện đại, tổng quan hài hóa bắt mắt, với không gian 2 ghế ngồi 1 giường nằm rộng rãi. Nội thất của xe còn được nâng cấp sang trọng hơn, được trang bị đầy đủ kính điện, ghế nệm hơi, điều hòa, hệ thống âm thanh giải trí, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái. Đặc biệt, với dòng xe này thì vị trí ngồi của tài xế được thiết kế cao hơn, tầm nhìn phía trước rộng với hệ thống gương hậu

< Trở lại

Bài viết liên quan