GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐẠI MINH THÀNH

 

Ô TÔ ĐẠI MINH THÀNH xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Ô TÔ ĐẠI MINH THÀNH được thành lập ngày 08 tháng 01 năm 2013 Trụ sở 23/22, BC 11, Bình Quới A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương với diện tích 550m2 chuyên kinh doanh các dòng xe ô tô DAEWOO, HYUNDAI,....

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp đã kinh doanh các sản phẩm xe tải rất hiệu quả, uy tín và được lòng tin với Khách hàng trong toàn quốc.

Diện tích Xưởng Dịch vụ là 2.600 m2, trang thiết bị đồ nghề hiện đại làm trung đại tu và bảo hành, bảo dưỡng của tất cả các dòng xe tải. Đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng. Xưởng Dịch vụ có đội ngũ Cố vấn Dịch vụ và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ các trường Đại học và Cao đẳng, thường xuyên được tập huấn và bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới của hãng xe tổ chức.

1. Ô TÔ ĐẠI MINH THÀNH là Đại lý chuyên cung cấp các loại xe tải veam mui bạt, xe tải thùng kín, xe tải cẩu, xe ben, xe bồn (xăng, dầu, cồn…), xe bồn trộn, đầu kéo …mới 100% của các Thương hiệu xe tải nổi tiếng như xe tải Daewoo, Hyundai , Kia, Veam, Vinaxuki...


- Tải trọng xe (sức chở): 1,5T, 2,5T, 4,5T, 5T, 6T, 8T, 9,4T, 13,5T, 16T, 22T.


- Xe có trang bị máy lạnh đầy đủ và tiện nghi.


- Quý khách có thể trả góp, trả trước từ 30-50% giá trị xe với thủ tục đơn giản.


2. Đặc biệt đối với các loại xe mới 100% Công ty chúng tôi còn nhận đóng thùng xe tải và dời cầu kéo dài thùng, thiết kế hoán cải và cải tạo theo nhu cầu chuyên chở đặc trưng của Khách hàng đối với xe mới 100%.


3. Nhận ký gửi và mua bán xe Ôtô đã qua sử dụng, luôn có xe tải đã qua sử dụng cho Quý khách có thể chọn lựa. Và nhận cải tạo từ xe tải qua xe chuyên dùng: như xe ben, xe cẩu, xe ép rác, xe tưới rửa đường, xe hút bồn cầu … từ đời 1996 trở lên.


4. Cung cấp phụ tùng xe tải chính hãng các loại.


5. Cung cấp Máy lạnh xe tải.


6. Cung cấp Máy phát điện động cơ Xăng và Dầu từ 2-1.000KVA.

Kết hợp với bán hàng, Công ty cũng rất quan tâm đến hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, tổ chức các chương trình kiểm tra xe, thay dầu miễn phí thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do Ô TÔ ĐẠI MINH THÀNH cung cấp...

Với sự cạnh tranh ngày càng cao, Ô TÔ ĐẠI MINH THÀNH tập trung đầu tư nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên, xem đây là tài sản lớn nhất của Công ty, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Hyundai uy tín hàng đầu.

“UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” là mục tiêu hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán hàng và hậu mãi của Ô TÔ ĐẠI MINH THÀNH.

Trân trọng cảm ơn !